ช็อปตามแบรนด์
PATHOLOGY WORKSTATION (EACH)

Pathological sampling bench is widely used in hospital pathology department, pathology laboratory, etc. Reasonable ventilation system protects operator away from the harmful gas produced by the formalin during sampling. The hot & cold water system ensures it can adapt work in different climates.350,000 บาท
Biological Isolation Chamber

Biological Isolation Chamber เป็นอุปกรณ์ขนย้ายผู้ป่วย/ผู้มีความเสี่ยงในการติดเชื้ออันตราย ช่วยป้องกันการปนเปื้อนของเชื้อจากผู้ป่วย/ผู้มีความเสี่ยงที่จะส่งผลต่อผู้ปฏิบัติงานและสิ่งแวดล้อมโดยรอบ เหมาะสำหรับใช้ในงานในโรงพยาบาล ศูนย์ควบคุมโรค เพื่อใช้ในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย/ผู้มีความเสี่ยงติดเชื้ออันตราย  มีขนาดภายนอก (ยาวxกว้างxสูง) 1900x680x500 mm ใช้ได้กับผู้ป่วย/ผู้มีความเสี่ยงติดเชื้อที่เป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ได้ สามารถใช้วางและผูกกับเปลขนย้ายผู้ป่วยได้ ทั้งเปลแบบพับและเปลแบบรถเข็น มีซิปล็อกโดยรอบส่วนของ Chamber สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม มีระบบแรงดันอากาศเป็นลบมากกว่า -15 Pa ภายใน 2 นาทีหลังจากเปิดเครื่อง มีสัญญาณเตือนด้วยเสียงเมื่อความดันภายใน chamber ไม่เพียงพอ มีแผ่นกรอง HEPA filter ซึ่งมีประสิทธิภาพในการกรองอนุภาคขนาด 0.3 ไมครอน มีช่องสำหรับสอดมือหรืออุปกรณ์ทางการแพทย์อื่นๆ เข้าไปดูแลผู้ป่วยได้   มีสินค้าพร้อมส่ง รายละเอียดเพิ่มเติม การใช้งาน250,000 บาท
1
Items per pages
20

สินค้าขายดี

บริษัท แล็บ ลีดเดอร์ จำกัด ได้ตระหนักถึงความสำคัญเกี่ยวกับสิทธิ และความเป็นส่วนตัวของท่านเป็นอย่างยิ่ง จึงได้จัดทำนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลขึ้น

เพื่อให้ท่านในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ได้ทราบถึงรายละเอียดการเก็บรวบรวมใช้ และ เปิดเผย สำหรับการบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ

ทั้งนี้ ท่านสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับนโยบายคุ้มครอง ข้อมูลส่วนบุคคล
อ่านนโยบาย