ข่าวประชาสัมพันธ์

แจ้งการจัดส่งสินค้าอาจล่าช้าในสถานการณ์ COVID-19 ระบาด

เนื่องด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดอย่างรวดเร็วของเชื้อไวรัส Covid-19 ไปทั่วโลก หลายประเทศออกมาตรการปิดประเทศและระงับเที่ยวบินต่างๆ เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาด ส่งผลกระทบต่อระบบการทำงานของซัพพลายเออร์ของเราในหลายๆ ประเทศ ทำให้มีผลกระทบการผลิต และการขนส่งต้องหยุดชะงัก จึงอาจมีการขาดสินค้าคงคลังในบางรายการ และไม่สามารถขนส่งสินค้ามาให้ตามกำหนดเวลาปกติได้ เพื่อให้ท่านสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดช่วง ขอความกรุณาให้ท่านได้โปรดวางแผนการสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้าให้นานขึ้นกว่าปกติ เพื่อให้สินค้ามาถึงทันความต้องการ

เนื่องด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดอย่างรวดเร็วของเชื้อไวรัส Covid-19 ไปทั่วโลก หลายประเทศออกมาตรการปิดประเทศและระงับเที่ยวบินต่างๆ เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาด ส่งผลกระทบต่อระบบการทำงานของซัพพลายเออร์ของเราในหลายๆ ประเทศ ทำให้มีผลกระทบการผลิต และการขนส่งต้องหยุดชะงัก จึงอาจมีการขาดสินค้าคงคลังในบางรายการ และไม่สามารถขนส่งสินค้ามาให้ตามกำหนดเวลาปกติได้

เพื่อให้ท่านสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดช่วง ขอความกรุณาให้ท่านได้โปรดวางแผนการสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้าให้นานขึ้นกว่าปกติ เพื่อให้สินค้ามาถึงทันความต้องการ

ทั้งนี้ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่หมายเลข 02 274 8661-3
mail : contact@lableader.co.th
หรือสั่งซื้อสินค้าจากทางออนไลน์
ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่แผนกบริการลูกค้าให้บริการตลอดเวลาทำการ

▶️ เว็บไซต์ www.lableader.co.th
✨Line: Lableader

จึงเรียนมาเพื่อทราบและขออภัยมาในความไม่สะดวกนี้

เราขอแสดงความห่วงใยต่อทุกท่านที่ได้รับผลกระทบจากโรคติตเชื้อไวรัสโควิด-19
รวมถึงขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่ทุ่มเททำงานกันอย่างต็มที่ เพื่อต่อสู้กับสถานการณ์นี้อย่างไม่ย่อท้อ

เราพร้อมที่จะสนับสนุน ประสานงาน และร่วมวางแผนการสั่งซื้อกับทุกท่าน เพื่อดูแล และให้บริการลูกค้าของเราอย่างดีที่สุด

#Covid19 #โควิด19